Dịch vụ đăng tin rao vặt theo yêu cầu

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh công nghệ thông tin và PR sản phẩm, Dichvuhotrobanhangonline.com chúng tôi đã am hiểu rất rõ đặc tính của từng ngành nghề và biết cách PR sao cho phù hợp và đúng đối tượng nhất, và đã đưa ra nhiều hình thức, nhiều gói hỗ trợ khác nhau hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay đã có rất nhiều cách để hỗ trợ chúng ta bán hàng trên mạng như bỏ tiền chạy quảng cáo, đăng bài lên tường facebook cá nhân để bán hàng, livestream,.... nhưng những cách nêu trên chỉ có giới hạn. Ví dụ như Livestream và facebook chỉ hợp với các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, trang sức,... , còn chạy quảng cáo thì tốn rất nhiều tiền nhưng lại không trúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Và bạn thì đang gặp khó khăn vì bạn không bán những loại sản phẩm trên đã vậy còn không biết làm sao để tăng doanh số bán hàng trên internet?

 

Hãy yên tâm với quyền năng của những trang rao vặt thì không có món hàng nào bạn không thể bán được, hiện nay có những trang rao vặt đang rất là thịnh hành với mọi người như shopee, lazada, chotot... . Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn đăng trong 1 trang rao vặt hơn 100 sản phẩm và chăm sóc đăng sản phẩm thường xuyên thì dù bạn bán gì đi nữa cũng sẽ có lượng đơn hàng đều đặn.

 

Nhưng vẫn còn 1 khó khăn nhỏ đó là bạn quá bận rộn và không có thời gian up tin lên các trang rao vặt và kiểm tra đơn hàng thường xuyên. đó là lý do chúng tôi nhận hỗ trợ dịch vụ  rao vặt này.

Không những thế chúng tôi luôn theo dõi đơn hàng và nhắc nhở đối tác của chúng chuẩn bị đơn hàng nên các bạn cứ yên tâm thoải mái với lượng thu nhập ổn định, thụ đọng và dài lâu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

 

chi phí : 500-1tr/tháng 

1 tuần 10 tin đăng rao vặt 

 

hoạt động trong 2 tháng nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa chúng tôi có thể hỗ trợ chăm sóc dưới hình thức cộng tác viên bán hàng.

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KINH DOANH ONLINE

Điện thoại : 01652798272

facebook : https://www.facebook.com/tuki19

website : http://dichvuhotrobanhangonline.comCác tin khác

TIN HOT
Cách để lấy User ID và Access token Instagram 2018 - Dịch vụ hỗ trợ bán hàng online

Instagram là một trang mạng xã hội rất hot gần ngang với Facebook....

TẨY LÔNG NÁCH VỚI 1 CỦ DỀN

Củ dền đỏ vốn được biết đến là thực phẩm bổ...

Camera đơn trang bị khiến người mua iPhone XR đắn đo

Trong bộ ba sản phẩm mới ra mắt từ Apple, iPhone XR là lựa chọn...

Các mệnh hợp nhau và khắc nhau - Phong thủy

Các mệnh theo ngũ hành bao gồm : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ là...

Việc làm bán cafe xe máy part-time cho sinh viên Motocafe

Năm học mới đầy gian nan lại bắt đầu cho các bạn tân sinh...

Dịch vụ nâng cấp và sữa chữa website - Doctorweb.vn

Doctorweb không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị...